Bản lĩnh gôn thủ Việt trên đấu trường quốc tế
25
08/2017

Bản lĩnh gôn thủ Việt trên đấu trường quốc tế

Hơn 60 gôn thủ xuất sắc nhất đến từ các quốc gia đã cùng quy tụ về sân gôn Sanctuary Cove Golf & Country Club để tham dự Vòng chung kết Châu Á MercedesTrophy năm nay. Với sự góp mặt của các gôn thủ tài năng của châu Á, đây là vòng quyết định các gương mặt sẽ tham gia Vòng chung kết Thế giới MercedesTrophy được tổ chức tại Stuttgart, Đức vào tháng 10.

Diễn ra từ ngày 8 đến 12 tháng 8 vừa qua, Vòng chung kết có sự góp mặt của các gôn thủ đến từ Việt Nam cùng 8 quốc gia và vùng lãnh thổ khác, bao gồm HongKong, Indonesia, Malaysia, Singapore, Phillipines, Srilanka, Đài Loan và Thái Lan để cùng tranh tài giành tấm vé tham dự Vòng chung kết Thế giới. Ngoài những giờ phút thi đấu trên sân cỏ, các khách mời tham dự còn được trải nghiệm đường đua của Trung tâm đào tạo Mt Cotton Training Facility cùng đội ngũ huấn luyện viên lái xe chuyên nghiệp, tham dự buổi tiệc thân mật và tận hưởng quang cảnh toàn thành phố từ nhà hàng sang trọng SkyPoint Observation Deck.

Đoàn Việt Nam gồm 7 gôn thủ xuất sắc nhất đã giành được những kết quả đáng ngưỡng mộ tại Bảng B và Bảng C:

  • Anh Nguyễn Ngô Tuấn – Nhất Bảng B
  • Anh Chu Nguyên Bình – Nhì bảng C

Giải thưởng “Đoàn thi đấu tiêu biểu” cũng được trao cho đoàn Việt Nam. Gôn thủ Chu Nguyên Bình, với tổng điểm cao nhất, sẽ đại diện châu Á tham dự Vòng chung kết Thế giới.

Bên cạnh việc thi đấu, các gôn thủ tham gia Vòng chung kết Thế giới sẽ được trải nghiệm chương trình tham quan 5 ngày với những tiêu chuẩn cao cấp nhất của thong hiệu”Ngôi sao ba cánh”, bao gồm tham quan thế giới Mercedes-Benz, “cái nôi của ngành công nghiệp ô tô”.

MercedesTrophy là giải gôn doanh nghiệp danh giá dành cho khách hàng của sở hữu xe Mercedes-Benz cũng như các khách hàng tiềm năng có niềm đam mê môn thể thao gôn. Mỗi năm có hơn 60.000 người chơi tranh tài từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. Mùa giải 2016-2017 kỉ niệm 27 năm của giải đấu MercedesTrophy, đánh dấu chặng đường hơn một phần tư thế kỷ đồng hành cùng các gôn thủ trên toàn thế giới, mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị và đẳng cấp.

“Các gôn thủ Việt Nam ngày cảng khẳng định bản lĩnh của mình trên các sân chơi quốc tế. Và MercedesTrophy không chỉ là nơi để khách hàng thỏa mãn niềm đam mê gôn mà còn là nơi kết nối và phát triển các mối quan hệ”, ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành Khối xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ.

Facebook Google Twitter
x

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản?Đăng ký